วันที่ 11 สิงหาคม 2565 โรงเรียนพัฒนาวิทยา ได้จัดกิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และวันแม่แห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2565 มีการมอบทุนเรียนดีมีมารยาทและมีกิจกรรมการแสดงของนักเรียนมากมาย เช่น การบรรเลงขิม ลีลาประกอบเพลง การแสดงละครพระอภัยมณี เป็นต้น มีคุณแม่ให้ความสนใจร่วมชื่นชมและเป็นกำลังใจให้ลูกๆอย่างเนืองแน่น