วันศุกร์ ที่ 13 มกราคม 2566 โรงเรียนพัฒนาวิทยา ได้จัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาภายใน ประจำปี 2565 “พ.น.ว. เกมส์” โดยมี นางสาวรพีพรรณ แผนดี ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน การจัดกิจกรรมครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมพัฒนาให้ผู้เรียนมีพฤติกรรมเชิงบวก รักในการออกกำลังกาย มีความคิดสร้างสรรค์ รู้รักสามัคคี มีน้ำใจ มีวินัย ฝึกการเป็นผู้นำที่ดี และการทำงานร่วมกันเป็นหมู่คณะ