วันที่ 11 สิงหาคม 2566 กิจกรรมทัศนศึกษานอกสถานที่ นำนักเรียนชั้น ป.1 – ม.3 เข้าชม มหกรรมงานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ 2566 ณ อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี จ.นนทบุรี เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนเปลี่ยนบรรยากาศในการเรียนรู้ด้วยตนเอง ได้รับประสบการณ์ตรง เกิดความคิด สร้างสรรค์ กล้าคิด กล้าตัดสินใจ แก้ไขปัญหาได้ถูกต้องเหมาะสม โดยมีบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานเป็นอย่างยิ่ง