TITLE

DESCRIPTION

วันที่ 14 ธันวาคม พ.ศ.2566 งานส่งเสริมสุขภาพ กองสาธาณสุขและสิ่งแวดล้อม เทศบาลเมืองคูคต สนับสนุนงบประมาณจากกองทุนหลักประกันสุขภาพ เทศบาลเมืองคูคต ได้จัดกิจกรรมอบรมให้ความรู้และตรวจคัดกรองสายตา โดยศูนย์บริการสุขภาพ คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต โครงการเด็กไทยสายตาดี เพื่อเพิ่มโอกาสการเรียนรู้ ให้กับนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 – 6