วันที่ 25 ธันวาคม 2566 โรงเรียนพัฒนาวิทยา ได้จัดกิจกรรมวันคริสต์มาส เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมตะวันตก ประวัติความเป็นมา ความสำคัญ ของเทศกาลวันคริสต์มาส กิจกรรม English Camp และการแสดงจากนักเรียนเพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียนแสดงความสามารถ ส่งเสริมการกล้าแสดงออก ฝึกฝนและพัฒนาทักษะทางด้านภาษา ภายในกิจกรรมยังมีการแจกของรางวัลมากมาย